Quay Video, Chụp Ảnh Quảng Cáo – Chiến Dịch Truyền Thống Hiệu Quả

Nhiếp ảnh đối với tôi không phải là nhìn mà là cảm. Nếu bạn không thể cảm nhận được những gì bạn đang nhìn, thì bạn sẽ không thể nào làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh của bạn” – Don McCullin

Quay Video, Chụp ảnh quảng cáo cũng vậy, là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng. Để chất lượng truyền tải thông điệp đạt hiệu quả, hình ành quảng cáo phải đi vào cảm xúc của người nhìn.

Bạn muốn thương hiệu của mình không chỉ xuất hiện mà còn nổi bật trên thị trường? Gói Dịch Vụ Media “Quay Video và Chụp Ảnh Quảng Cáo” của chúng tôi không chỉ là một bộ công cụ, mà là một câu chuyện sáng tạo để kết nối với khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.

1. Vai trò của chụp ảnh quảng cáo với chiến dịch truyền thông

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí ưu tiên trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức PR sản phẩm qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

 

2. Lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo

Ngày nay có nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp ra đời, nhưng việc cân nhắc chọn một ekip thực sự phù hợp lại trở nên khó khăn khi có quá nhiều sự chọn lựa như thế. Nên khi chuẩn bị thực hiện những shoot hình đẹp cho sản phẩm của mình, chính bạn cũng cần có những hiểu biết cơ bản cho sự lựa chọn của mình về kỹ thuật chụp ảnh.

Để lựa chọn một ekip quay phim quảng cáo sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả kinh doanh sau những bức hình, bạn cần cân nhắc một số tiêu chí lựa chọn sau đây:

– Studio chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, trang bị máy ảnh, đạo cụ tương thích với từng concept, phông nền đa dạng màu, phối cảnh tự nhiên, máy chiếu ánh sáng linh động.

Để buổi chụp ảnh quảng cáo thành công như ý muốn, bạn cần tham quan trực tiếp studio chụp hình quảng cáo và yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ lưỡng hơn.

– Bối cảnh chụp ảnh, ý tưởng tạo hình: hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phong cách chụp, những đạo cụ kết hợp đầy đủ, trang trí bối cảnh đẹp mắt phù hợp với concept ban đầu.

– Thợ chụp ảnh: Nếu chọn những nhiếp ảnh gia cá nhân, hoạt động độc lập, bạn cần biết về kinh nghiệm thực trong nghề của cá nhân, để bảo đảm rằng hình ảnh của bạn được tôn vinh một cách chỉnh chu nhất.

Và một điều nữa, bạn cần lưu ý tới sự nghiêm túc của nhiếp ảnh gia dành cho sản phẩm hoặc thương hiệu mà bạn đang kinh doanh. Vì chính việc am hiểu này sẽ giúp nhiếp ảnh gia phát huy được hết nét đẹp của sản phẩm, và tôn vinh những ưu điểm của sản phẩm qua từng góc ảnh, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho nhà doanh nghiệp.

3. Tự chụp hay thuê ekip chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp?

Chụp ảnh đã quen thuộc với nhiều người đặc biệt là những nhiếp ảnh nghiệp dư. Tự chụp ảnh quảng cáo cho các sản phẩm quần áo, giày dép được rất nhiều chủ kinh doanh online thực hiện. Nhưng với những công ty chuyên nghiệp, thay vì xây dựng một đội ngũ nhân viên, phòng ban với chi phí cao để xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí thấp hơn nhiều để sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Newstar đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc để tạo ra những shoot hình đẹp nhất.

Thiết bị chụp ảnh quảng cáo được lựa chọn cẩn thận, luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.

Các loại hình ảnh quảng cáo, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Newstar cung cấp

– Chụp ảnh quảng cáo truyền thông sự kiện công ty, cửa hàng nhân dịp lễ khai trương, sinh nhật, biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…

– Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp, chụp ảnh mẫu thời trang phong cách

– Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại các showroom: điện máy, camera, thời trang, nội thất,…

– Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo, quay phim, sản xuất TVC quảng cáo

– Chụp hình công trình, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở,

– Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản, concept mà quý khách yêu cầu.

– Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure, thiết kế bộ sales Kit – Tài liệu bán hàng

 

4. Quy trình làm việc của chúng tôi:

– Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo:

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.

 Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết:

Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.

 Giai đoạn thực hiện: Nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Newstar sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

 Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Newstar sẽ bàn giao lại ảnh chụp quảng cáo khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Newstar đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi thiết kế catalogue, brochure giới thiệu thông tin và sản phẩm dịch vụ của công ty.

Quay clip quảng cáo là gì ?

Quay video quảng cáo là một hình thức tiếp thị trong đó một video được sử dụng để quảng bá hoặc quảng cáo một sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Video quảng cáo có thể được phát sóng trên các kênh truyền hình, trang web, mạng xã hội Tiktok, Facebook, Youtube hoặc các nền tảng trực tuyến khác.

Thời lượng clip quảng cáo sản phẩm ads dài bao nhiêu ?

Thời lượng video cho quảng cáo ads có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng quảng cáo mà bạn sử dụng cho nền tảng quảng cáo phổ biến:

Quay clip giới thiệu sản phẩm trên Facebook:

Thời lượng tối đa của quay clip quảng cáo sản phẩm một video quảng cáo trên Facebook là 240 phút, tuy nhiên, thời lượng phổ biến cho các quảng cáo là từ 15 đến 60 giây.

clip quảng cáo facebook

Video quảng cáo trên Tiktok:

Thời lượng tối đa cho một video quảng cáo trên Tiktok là 3 phút, nhưng thời lượng phổ biến cho các quảng cáo là từ 1 phút đến 30 giây.

Video quảng cáo trên Tiktok

Video quảng cáo trên YouTube:

Thời lượng tối đa cho một video quảng cáo trên YouTube là 6 phút, nhưng thời lượng phổ biến cho các quảng cáo là từ 15 đến 30 giây.

Ngoài ra, nếu quảng cáo của bạn được chạy trên các trang web hoặc ứng dụng, thì thời lượng video có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của nền tảng đó.

Nền tảng chạy quảng cáo ads hiện nay là gì ?

Hiện nay, có nhiều nền tảng quảng cáo ads khác nhau được sử dụng phổ biến, tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng của quảng cáo. Sau đây là một số nền tảng quảng cáo ads phổ biến hiện nay:

Quay video quảng cáo trên Facebook Ads:

Facebook Ads là nền tảng quảng cáo trực tuyến của Facebook, cho phép người dùng chạy quảng cáo trên Facebook và mạng lưới của họ, bao gồm Instagram và Messenger. Người dùng có thể chạy các loại quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo video, quảng cáo trang đích và quảng cáo tương tác với bài viết.

Quay video quảng cáo trên Tiktok Ads:

Tiktok Ads là nền tảng quảng cáo trực tuyến, cho phép người dùng chạy quảng cáo trên Tiktok thương hiệu của họ. Người dùng có thể chạy các loại quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, và quảng cáo video.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Marketing Social Media Newstars

 Hotline: 076.741.7789

 Email: [email protected]

 website: https://newstars.com.vn/

 Địa chỉ: 205A Lê Hồng Phong (Tòa Nhà Viettel), Phường 8, TP Vũng Tàu, BRVT